Mơ thấy tivi thì nên đánh số gì? Những điềm báo xoay quanh giấc mơ này

29-Mo-thay-tivi-thi-nen-danh-so-gi-Nhung-diem-bao-xoay-quanh-giac-mo-nay
Mục lục bài viết

Warning: Undefined array key "enable" in /www/wwwroot/top88g.net/wp-content/plugins/muc-luc/inc/mucluc-content.php on line 13
Mục lục bài viết

Tivi là 1 vật dụng giải trí không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào, bất kể là nông thôn hay thành thị. Vậy bạn có bao giờ mơ thấy tivi chưa? Bạn có biết chúng mang đến những ý nghĩa hay điềm báo gì không?

Mơ thấy tivi mang ý nghĩa gì?

Tivi có rất nhiều tên gọi khác nhau như máy phát hình, vô tuyến, máy thu hình. Dù có nhiều tên gọi nhưng chúng vẫn chỉ có 1 chức năng duy nhất là phát ra hình ảnh và âm thanh giúp bạn thực hiện việc giải trí, thư giãn.

Ngày nay thì những chiếc tivi đã trở nên xịn sò hơn, chúng không những có kích thước to lớn mà mật độ hiển thị cũng trở nên cao cấp hơn với công nghệ 3D – 4D siêu nét. Một thiết bị điện tử như thế nhưng cũng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa khi xuất hiện trong mơ. Nếu bạn đã từng nằm mơ thấy chúng thì hãy tiếp tục xem tiếp các thông tin sau đây.

Giải mã việc nằm mơ thấy tivi trong các trường hợp

Các giấc mơ thấy tivi bên dưới được đánh giá là từng có nhiều người bắt gặp nhất. Bạn hãy lần lượt theo dõi với chúng tôi nhé.

Mơ thấy mua tivi

Đây là những thông tin tốt lành liên quan đến công việc. Chúng sẽ cho bạn biết được những thành công đến từ các hoạt động mà bạn ấp ủ từ khá lâu. Đặc biệt với những người có thế mạnh ở 2 lĩnh vực tài chính và bất động sản thì cần phải nắm bắt nhiều hơn nữa. Cơ hội tốt nhất để bạn triển khai dự án của mình chính là ngay sau giấc mơ này, vì vậy đừng chậm trễ nhé.

Mơ thấy xem tivi với người thân

Đây là giấc mơ cho thấy những thuận lợi về công danh của bạn. Bạn sẽ có 1 hậu phương rất chắc chắn để dọn đường giúp bạn thăng tiến dễ dàng trong công việc. Bên cạnh đó thì bạn nhất định phải tôn trọng người này, nếu bạn đối xử tệ với họ thì sự nghiệp của bạn cũng dần tàn phai theo luôn đấy nhé.

Mơ thấy tivi bị rớt xuống đất

Đây là giấc mơ cho biết hiện trạng về áp lực trong cuộc sống mà bạn đang gánh chịu. Hầu hết mọi sự việc đều trở nên lụn bại hơn trước khi đến với bạn, làm cho bản thân ngày càng tồi tệ hơn.

Tuy nhiên bạn cần cố gắng để vực dậy hết mọi khó khăn này. Chắc chắn cánh cửa bên kia sẽ có hàng ngàn cơ hội khác đang chờ đón bạn. Mọi việc có khó khăn đến mấy thì cùng đều sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Ngủ mơ thấy tivi do người khác tặng

Giấc mơ này là báo động đỏ về việc bạn đang lãng quên chính gia đình của mình chỉ vì công việc. Cho dù bạn có thành công đến thế nào, kiếm được nhiều tiền cỡ nào với công việc đó, thì cũng không thể nào cảm thấy trọn vẹn được. Vì vậy thay vì chỉ tập trung kiếm tiền, bạn nên san sẻ sự quan tâm đến các thành viên trong gia đình nhiều hơn nữa nhé.

Chiêm bao thấy xem tivi một mình

Chiêm bao thấy giấc mơ này sẽ cho bạn biết về vấn đề tình cảm bản thân có vấn đề. Một trong 2 đang cảm thấy không còn quá mặn nồng với sự yêu thương hiện tại. Tốt nhất cả 2 nên làm rõ và trả tự do cho nhau nếu không thể cứu vãn. Chắc chắn 2 người vẫn sẽ là những người bạn tri kỷ với nhau trong cuộc sống, chứ không hề có chuyện thù hằn hay ganh ghét nhau đâu nhé.

Chiêm bao thấy bị trộm mất cái tivi

Nằm mơ thấy tivi bị trộm mất chứng tỏ có người đang gieo tiếng ác cho bạn. Họ đang cố truyền tải đến mọi người những xấu xa về bạn do họ tự bịa đặt. Chúng chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Vì thế khi gặp bất cứ vấn đề nào như trên thì cứ mạnh dạn mà dạy dỗ họ nhé.

Nằm mơ thấy đi sửa chiếc tivi

Thấy mình sửa tivi là dấu hiệu cho bạn biết sự thất bại trong tương lai. Các kế hoạch và dự án mà bạn đang trong thời gian gấp rút sẽ đi sai với dự tính. Hệ lụy của giấc mơ này có thể rất lớn. Vì vậy bạn hãy thật cẩn thận nhé, không nên đảm nhận quá nhiều kế hoạch quan trọng.

Con số phù hợp nhất khi nằm mơ thấy tivi

Chiêm bao thấy tivi cũng có mối quan hệ khá mật thiết với những con số. Nếu bạn là những đề thủ đang tìm cơ hội phát tài thì hãy theo dõi ngay sau đây:

  • Mơ thấy chiếc tivi bị hư thì đánh 10, 79.
  • Mơ thấy tivi bị rớt xuống đất thì đánh 39, 47.
  • Thấy chiếc tivi bị vỡ màn hình thì đánh 50, 72.
  • Thấy chiếc tivi kỹ thuật số thì đánh 78, 90.
  • Nếu thấy chiếc tivi từ thời xa xưa thì đánh 39, 60.
  • Nếu chỉ chiêm bao thấy tivi chung chung thì đánh 73, 78.

Kết luận

Bài viết là thông tin cực kỳ thú vị về việc nằm mơ thấy tivi, đây chỉ là 1 khía cạnh thường gặp trong cuộc sống. Nếu bạn còn gặp bất cứ sự việc nào trong mơ cần giải đáp, thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]
bannerquangcao